ป็อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่สุดมันส์ขั้นต่ำ 5 บาท

ป็อกเด้งออนไลน์

ป็อกเด้งออนไลน์ เล่นง่าย ได้เงินจริง ที่ 789 betting

ไพ่ป็อกเด้งมีมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยก่อน จนในปัจจุบันเว็บ 789betting เพิ่มทางเลือกให้ท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้นผ่านการเล่นออนไลน์ เริ่มต้นวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 5 บาท ขึ้นไป  ป็อกเด้งออนไลน์ จึงกลายมาเป็นเกมไพ่สุดฮิตที่ได้รับความนิยม เล่นยังไงก็ไม่มีเบื่อ  ไม่ต้องใช้ทุนสูง ได้เงินง่าย สนุกได้ทุกที่ ทำให้ใครๆก็นึกถึงเป็นอันดับแรกเมื่อเข้าสู่คาสิโนออนไลน์  โดยป็อกเด้งออนไลน์ แบ่งระบบการเล่นได้เป็น 3 ระดับด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ มือใหม่ , มืออาชีพ และโคตรเซียน  แบ่งระดับการเดิมพันได้ดังนี้

 • ระดับมือใหม่ สามารถเริ่มวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 5 บาท – 50 บาท
 • ระดับมืออาชีพ สามารถเริ่มวางเดิมพันได้ตั้งแต่ 100 บาท – 500 บาท
 • ระดับโคตรเซียน สามารถเริ่มวางเดินพันได้ตั้งแต่ 1000 บาท – 5,000 บาท

วิธีการเล่นป็อกเด้งออนไลน์

 1. จำนวนผู้เล่นในแต่ละห้องจะต้องมี 2 คนขึ้นไป เมื่อเข้าสู่ระบบการเล่น ลูกมือแต่ละคนวาง เดิมพัน ตามต้องการ เจ้ามือ สามารถ อั้นเดิมพันได้ คือการกำหนดเดิมพันสูงสุดที่เจ้ามือรับได้
 2. เจ้ามือ สับไพ่แจกให้ผู้เล่นเริ่มจากทางซ้ายหรือทางขวาก็ได้ โดยเจ้ามือจะได้ไพ่เป็นคนสุดท้าย ให้แจกทีละใบ จนครบ คนละสองใบ
 3. เจ้ามือและผู้เล่นทุกคนดูไพ่ในมือ และ รวมผลบวกของไพ่ที่ได้รับ โดย ตัวเลขจะมีค่าตามเลขนั้น ๆ J Q K นับเป็น 10 และ A นับเป็น หลังจากนั้น ให้ดูหลักหน่วยของผลรวม ถ้าไพ่ในมือใครมีค่ารวมเป็น แปด หรือ เก้า ให้หงายไพ่ออกมา เรียกว่า ได้ ป๊อกแปด หรือ ป๊อกเก้า ตามแต้มที่ได้ โดย ป๊อกเก้า จะชนะ ป๊อกแปด

ถ้าในกรณีเจ้ามือได้ ป๊อก ผู้เล่นที่ไม่ได้ ป๊อกเด้ง หรือได้ป๊อกต่ำกว่า จะ แพ้ เสียเดิมพันให้กับเจ้ามือ

ผู้เล่นที่ได้ ป๊อกเท่ากับเจ้ามือ จะ เสมอ ไม่ได้-ไม่เสีย

ผู้เล่นที่ได้ ป๊อกสูงกว่าเจ้ามือ จะ ชนะ ได้รับเดิมพันจาก เจ้ามือ

ถ้าเจ้ามือไม่ได้ป๊อก ผู้เล่นทุกคนมีสิทธิ์ เรียกไพ่เพิ่ม อีก คนละหนึ่งใบ แต่จะไม่เรียกก็ได้ แต่อาจจะมีการบังคับให้ผู้เล่นที่มีไพ่สองใบที่มีแต้มต่ำกว่าสี่จะต้องเรียกไพ่เพิ่ม มิฉะนั้นจะต้องจ่ายรอบวง

 ถ้าเจ้ามือไม่ต้องการ เรียกไพ่เพิ่ม ให้เปิดไพ่เจ้ามือออกมา  ผู้เล่นที่แต้มเหนือกว่าเจ้ามือ ได้รับเดิมพันจาก เจ้ามือ  ผู้เล่นที่แต้มเท่ากันกับเจ้ามือ จะ เจ๊า ไม่ได้ไม่เสีย  และ ผู้เล่นที่แต้มน้อยกว่าเจ้ามือ เสียเดิมพันให้ เจ้ามือ

 1. ก่อนเจ้ามือเรียกไพ่เพิ่ม สามารถ จับได้ โดยจะเลือก จับสามได้ การจับหมายถึงการใช้ไพ่ สองใบของเจ้ามือ สู้กับผู้ที่มีจำนวนไพ่เท่ากับที่โดนจับ หลัง จับ แล้ว เจ้ามือสามารถ เรียกไพ่เพิ่มอีกใบเพื่อสู้กับคนที่เหลือ

แต้มพิเศษ มีดังนี้

 • สองเด้ง หมายถึง ไพ่ทั้งหมดในมือมีสองใบ โดยที่ สองใบนั้นเป็นไพ่ดอกเดียวกันหรือตัวเลขเหมือนกัน ถ้าแต้มชนะ จะ ได้เดิมพันเป็น 2 เท่า
 • สามเด้ง หมายถึงไพ่ทั้งหมดในมือมีสามใบ โดยที่ สามใบนั้นเป็นไพ่ดอกเดียวกัน ถ้าแต้มชนะ จะ ได้เดิมพันเป็น 3 เท่า
 • สามเหลืองหรือกระเบื้อง หมายถึงไพ่สามใบเป็นไพ่ในกลุ่ม J Q K ทั้งสามใบ ถือว่ามีแต้มเหนือ เก้า (ที่ไม่ใช่ป๊อกเก้า) ถ้าชนะ จะ ได้เดิมพันเป็น 3 เท่า
 • ตอง หมายถึง ไพ่สามใบในมือ เป็นเลขเดียวกันทั้งสามใบ ถือว่ามีแต้มเหนือ เก้า (ที่ไม่ใช่ป๊อกเก้า) และสามเหลือง ถ้าชนะ จะ ได้เดิมพันเป็น 5 เท่า

–      เรียง หมายถึง ไพ่สามใบในมือมีแต้มเรียงกัน เช่นไพ่สามใบคือ 2 3 4 หรือ 5 6 7 หรือ Q K A ( ถ้า K A 2 หรือ A 2 3 ถือว่าไม่เรียงเพราะถือว่า 2 มีค่าต่ำสุด และ A มีค่าสูงสุด ดังนั้นจะเรียงวกกลับมาไม่ได้) ถ้าชนะ จะได้เดิมพัน 3 เท่า

–        เรียงฟลัช หมายถึง ไพ่ 3 ใบเรียงกันและเป็นดอกเดียวกัน เช่น เป็นเลข 789 , J Q K ถ้าชนะ จะได้ เดิมพันเป็น 5 เท่า

ตำแหน่งพิเศษ มีอะไรบ้าง ?

 • หลายขา คือผู้เล่น คนเดียว แต่วางเดิมพัน หลายส่วน แต่ละส่วนเรียกว่าขาก็จะได้ไพ่ของขานั้นๆ เป็นการกระจายความเสี่ยงอย่างหนึ่ง เพื่อตัดขา หรือ ตัดดวงเจ้ามือ เป็นการวางตำแหน่ง ขา แทรกในตำแหน่งของผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อเอาดวงนั้นมาเป็นของตนเอง
 • ขาบ๊วย หรือ มือบ๊วย เป็นการวางขาไว้หลังเจ้ามือ ขานี้จะได้ไพ่ชุดสุดท้ายต่อจากเจ้ามือ ถือเป็นการตัดดวงเจ้ามือ เล่นไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นสามารถหยุดเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ถ้าเจ้ามือจะหยุดต้องประกาศล่วงหน้าอย่างน้อย สามตา (รอบการเล่น) เพื่อให้ลูกมือได้ถอนทุนก่อน

อัตราการจ่ายเงินในเกมป๊อกเด้ง 

อัตราการจ่ายเงิน 1 : 0.97  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากท่านลงเดิมพัน 100 บาท จะได้เงินรางวัล 97 บาท

หรือ ถ้าหากท่านลงเดิมพัน 200 บาท จะได้เงินรางวัล 194 บาทต่อรอบ เป็นต้น

 

สำหรับนักเดิมพันมือดีทุกท่านที่อ่านมาจนถึงตรงนี้แล้ว สนใจอยากเล่นป็อกเด้งออนไลน์ขึ้นมา  พลาดไม่ได้กับทางเว็บไซต์ของเรา  789betting  เว็บไซต์ออนไลน์ที่มีมาตรฐาน ให้บริการเกมออนไลน์ที่สนุกสนาน ออกแบบระบบเดิมพันที่เข้าใจง่าย ใช้งานสะดวก และให้ทุกท่านเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง  ไม่จำกัดสถานที่ ไม่ต้องมีเงื่อนไข  ได้ผ่านทั้งทางระบบ Andriod และ IOS การันตีว่า ทุกท่านจะเพลิดเพลินและมีความสุขกับเกมสุดฮิต ที่ทางเราเตรียมไว้ให้ได้อย่างแน่นอน

ป็อกเด้งออนไลน์